🛑Votetv 7/4: Ts Bùi Quang Tín bị ai đẩy rơi từ tầng 14, bữa cơm và những nghi can toàn là quan chức

36
2



Cố TS.LS Bùi Quang Tín (44 tuổi) là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của trường doanh nhân BizLight, thành viên sáng lập Công ty luật Globalink, thành viên đoàn luật sư TP.HCM. Ông Tín có hơn 23 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý.

Đồng thời, ông cũng từng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý,… Cố TS. Tín từng đi du học tại Mỹ, tốt nghiệp ngành Quản trị tài chính ngân hàng năm 2003, có 3 năm làm việc tại ngân hàng Bank of America, tại bang Texas, Mỹ. ông Tín bị thủ tiêu ( khẳng định luôn là thủ tiêu) là bị sẽ không quá 1 tuần để công bố nhóm hung thủ và toàn bộ kịch bản.
Chỉ trong vòng 24h, cơ quan cảnh sát điều tra sẽ dựng lại được chính xác toàn bộ các thời điểm của nạn nhân và các đối tượng liên quan. Theo báo chí thì ta có 2 đối tượng Trung & Dũng liên quan trực tiếp hiện trường, 6 đối tượng bạn nhậu chiều đó cũng sẽ được mời làm việc vài ngày. Có thể có thêm 1 vài đối tượng liên quan trực tiếp nữa ở những nơi ông Tín làm việc.
Hãy chia sẻ, like và nhấn nút đăng ký miễn phí (subscribe) và nhấn vào cái chuông để cập nhật tin tức mới nhất và nhanh nhất:

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/tin-hot

36 COMMENTS

 1. Chac bon cho san Cong San lai am sat roi~~bao gio chet het cai che do Cong san nay thi moi het nguoi chet oan ~~

 2. Cong san co ngan thu doan de tranh danh chuc vu !..cung nhu Chu tich. Tran dai Quang, Bi thu.tinh Danang Nguyen ba Thanh ?

 3. những cái chết té lầu sẽ luôn được công bố nguyên nhân nghe rất mắc cười, mọi người chờ xem nhé

 4. LŨ DỰC MỠ VI PHẠM PHÁP LUẬT ( Câm tụ tập, hội họp đông người …). TRONG LÚC TOÀN THẾ GIỚI VÀ TOÀN DÂN NƯỚC VIÊT NAM ĐANG CÁCH LY ĐỂ TRÁNH LÂY LAN COVID 19. HÃY ĐƯA CHÚNG RA TRUY TỐ LÀM GƯƠNG.

 5. Thương quá lại giống lê hai an….thu tiêu rồi…. công an kém lắm ko tìm ra đâu ….. Tự bọn chúng đấu đá …. giết nhau thôi

 6. Chú kịp để lại 1 bài viết rất hay rất rỏ ràng về kế hoạch sắp tới. Đó là gói lãi suất 0% áp dụng cho doanh nghiệp sau dịch covid 19. Chắc bọn nó muốn gặm nhấm gì trong vụ này chăng. Tới đây, sau đại dịch thì vn sẽ chi rất rất nhiều tiền để hổ trợ doanh nghiệp thông qua ngân hàng. Và bọn sâu mọt muốn ăn xén ăn bớt gì đây này…. bọn ác

 7. KARAOKE – BÔNG CỎ MAY:

  Những người theo cộng sản. Tay sai nước bên Tàu. Cùng vào nam cướp của trong nam. Lũ quân tham nhất trên đời. Còn khinh đất trời…

  Thời gian làm quan. Thường hay đàn áp. Đánh nhân dân. Cướp của dân. Chúng hung hăng từ nhỏ. Do cha chúng côn đồ. Thì ngày nay chúng phải tay sai. Phải theo gương thói côn đồ. Là quân lính Hồ…

  Việt gian làm quan. Kẻ tham kẻ ác. Kiếp tay sai, đâu dễ chúng từ…

  Thường hành hung. Cướp đất dân làng. Người dân quá ngu. Vẫn tôn thờ tên Hồ. Nhiều khi trong giấc mộng. Một người dân kêu to. Kêu lũ việt gian…

  Những người theo cộng sản. Sau khi chúng qua đời. Thì toàn dân tất cả hoan hô. Vỗ tay dân khoái dân mừng. Đồ quân thú rừng…

  Ở trong trường sơn. Từng quen rừng rú. Giết nhân dân đúng kiểu rừng… 👏🙌

 8. Cứ thế này thì chảy máu chất xám cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen sau hai vụ LÊ HẢI AN và nay là BUI QUANG TÍN !

 9. Thầy Tín bị diệt khẩu rồi. Cứ bắt thằng Trung phó ht và thằng Dũng chủ nhà là khai ra hết

 10. Thằng nào (nói thẳng nói thật với đảng)o té lầu thì cũng đột tử vì bệnh hoặc.. mất tích??

 11. Đây là hậu quå của một chế độ C S Việt Nam thối nát . chế độ này đã sản sinh ra những con người vô liêm sỉ. Bất nhân tâm .Chúng nó học luật thanh trừng .luật rừng rú của thằng Trọng Lú để thanh toán nhau.
  CSAN phải bị hủy bỏ
  Để con người sẽ cư xử tốt với nhau hơn. Thật thương tiếc ông Tín. Xin chia buồn với gd ông.

 12. CON GOI LA NHAN TAI THOI COVD19" Tu Huy" O XA HOI' TU CACH LY 1 MINH LUON..CAI CHET CON NGHE HON VIRUT..CORONA..VIRUT TÂM LY..

 13. Nếu như ca me da hôm đó bị vô hiệu hóa thì cứ xích mấy thằng đó vào ngục,xử tội giáo dục mà lại không chấp hành chỉ thị 16 của TTCP. Nó chuốc rượu cho say rồi nó thuê người vác xác vất xuống. Bắt mỗi thằng một phòng khảo cho ra. Nếu như không muốn Nghành giáo dục đào tạo ra loài Hổ có lọc độc gây hiểm họa cho Đất Nước.

 14. Chuong trinh them y nghia…VN " LUON LUON KHONG CHO CAC BAH TRE PHAT TRIEN TU TUONG HOAC LA NHUNG NGUOI TAI GIOI DUNG DAU ĐÂT NUOC..CAN DUA TIN MANH LEN NUA ĐE ĐEU TRA CAU CHUYEN TREN CUA " TIEN SI…TIN" ĐÊ VONG HÔN ONG SE YEN NGHI..NEU KO CA BON 8 +1 NAY SE BI PHA THOI, SE BI TRA GIA CAI SU GIAN AC CUA CAC NHOM ĐUA RA QUYET DINH NAY….XIN CAM ON A.

 15. Lại “nhảy lầu”! lại là tiến sĩ, sao mấy ông tiến sĩ ở VN thích “nhảy lầu” quá?

 16. Thôi em đéo dám ý kiến. ý kiến lên phường chết mẹ. Chỉ hy vọng thằng lol giết thầy xe đụng cmn

 17. Bạn này có mỗi một ý cứ lải nhải mãi. Cái này có thể là mưu sát, công an họ sẽ công bố thôi. Thế mà làm cả clip dài cả tiếng. Ông LHA cũng có thể bị mưu sát nhưng không có bằng chúng thì chịu mãi vẫn chỉ là nghi vấn. Cần phải nhớ rằng, những vụ thế này kẻ sát nhân đã tính toán rất kỹ, từng chi tiết nhỏ, bọn sát nhân đều là kẻ có đầu óc, nên nếu không tìm ra bằng chứng thì chịu chết không thể truy tố được. Ở Mỹ chẳng hạn vụ O. J. Simpson, biết 100% nó giết người mà tòa án cũng chịu không thể kết án vì không có chứng cớ.

 18. O viet nam lam gi co luat phap ma doi dieu tra .Chi co giai phap duy nhat la giai the che do csvn la xong.Neu khong muon trong tuong lai se con nhung nan nhan ke tiep.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here