✅ MacBook rất tốt nhưng nhiều lập trình viên vẫn chọn laptop Windows, đây là lý do tại sao?

0
2✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Có rất nhiều lý do để lập trình viên hoặc các nhà phát triển ứng dụng lựa chọn MacBook cho công việc của mình. Mức độ hoàn thiện cao của phần cứng máy tính, hệ điều hành MacOS trên nền Unix với nhiều tính năng và phần mềm thân thiện cho lập trình viên, cũng như hỗ trợ nhiều môi trường phát triển so với các máy tính Windows.
Tất nhiên, không phải lập trình viên nào cũng dùng máy Mac. Lời tâm sự dưới đây của Jack Daneel, một lập trình viên cho ta thấy rõ hơn lý do vì sao, không phải lập trình viên nào cũng dùng đến máy Mac.
Máy tính Windows – sự quen thuộc và phổ biến với những người xung quanh
“Chào mọi người. Tôi là Jack! Nhà quản lý dự án vào ban ngày và làm lập trình viên vào buổi tối, và đây là những gì tôi thường nghe từ các lập trình viên khác nói về Macintosh mà họ đang sử dụng.
Trong những lớp học lập trình đầu tiên, chúng tôi chỉ làm việc trên máy tính Windows và máy ảo Linux. Tôi làm chủ yếu với Linux và Visual Studio, các máy tính trong phòng thí nghiệm mà chúng tôi sử dụng cũng luôn là các máy tính Windows.
Tôi vẫn tiếp tục làm việc với máy tính Windows bởi vì đó là những gì tôi sử dụng cho tất cả mọi lớp học của mình. Tôi không bao giờ phải băn khoăn về việc liệu có cần sử dụng máy Mac không, tôi có Windows và Linux trên cùng một máy tính, với tôi thế là đủ.
Tôi nghe nhiều người nói tôi nên đổi sang máy Mac. Tôi không ghét máy Mac hay bất cứ điều gì tương tự như vậy, nhưng tôi luôn chọn Windows. Bạn chọn một cái máy tính bởi vì nó là đáp ứng đầy đủ nhất cho yêu cầu của bạn và những loại công nghệ mà bạn đang làm việc với nó.
Không lịch lãm bằng nhưng máy tính Windows lại rất phổ biến.
Ngay cả khi có những chiếc máy tính khác làm việc tốt, nhưng bạn cũng nên cân nhắc xem những người hướng dẫn bạn đang dùng máy tính nào, đặc biệt khi bạn là người mới bắt đầu. Tôi sử dụng laptop Windows và hầu hết giáo viên cùng đồng nghiệp của tôi đều dùng máy tính Windows. Tôi có thể làm việc độc lập được nhưng đôi khi tôi sẽ phải tự tìm cách nếu công cụ ưa thích của giáo viên lại không có mặt trên Windows, ví dụ như các công cụ tự phát triển hoặc tương tự như vậy.
Giá cả
Phải thừa nhận điều này. Máy Mac thường đắt hơn so với máy tính Windows, không phải tất cả mọi người đều đủ tiền mua một chiếc. Tôi cảm thấy mức giá quá đắt so với hệ điều hành và phần cứng mà tôi nhận được. Không cần nhiều tiền đến vậy, tôi cũng có thể có được hiệu năng tương tự.
Bạn thường mua được phần cứng mạnh hơn nhiều nếu chọn máy tính Windows với số tiền tương tự như mua máy Mac. Một trong những điều tốt nhất về các thiết bị Windows tại thời điểm này là chúng mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng, ví dụ như với chiếc Dell XPS 15.
Cùng một số tiền với MacBook, máy tính Windows có thể có phần cứng mạnh hơn.
Chiếc MacBook Pro 15 inch phiên bản giá thấp nhất cũng đắt hơn nhiều so với chiếc Dell XPS 15 phiên bản cao cấp thứ nhì, nhưng lại có hiệu năng mạnh hơn một chút so với đối thủ đến từ Apple.
Bảo mật
Máy tính Mac có xu hướng an toàn hơn tr
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/tin-tuc-cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here